Bán Ốp cửa sau Ford Ranger chính hãng

Ốp cửa sau Ford Ranger là một trong số các sản phẩm ốp trang trí tăng tính sự hầm hố, mạnh mẽ, tạo điểm nhấn bề ngoài phần đuôi xe của chiếc bán tải này.

Trên thị trường hiện nay ốp cửa cho xe bán tải Ford Ranger có 2 dạng mẫu mã ốp cơ bản cho xe Ranger đó là: bản lớn lớn ốp full toàn bộ cửa sau Ford Ranger, bản bé ốp 1 nửa dưới và ốp phần mở nắp cửa sau của phần cửa sau chiếc xe.

Giới thiệu sơ lược về Ốp cửa sau cho xe bán tải Ford Ranger

Ốp cửa sau Ford Ranger được nhập khẩu nguyên bộ từ Thái Lan, có tác dụng bảo vệ phần đuôi của chiếc xe. Ngoài khả năng bảo vệ phần đuôi của chiếc xe bán tải Ford Ranger nó còn mang đến sự khác biệt, mạnh mẽ và hầm hố hơn cho vẻ bề ngoài của xe.

Chi tiết về sản phẩm Ốp cửa sau cho xe bán tải Ford Ranger

Tính năng của Ốp cửa sau cho Ford Ranger

Ốp cửa sau Ford Ranger không chỉ là phụ kiện trang trí, nó còn bảo vệ toàn bộ phần được ốp tránh sự va đập từ bên ngoài. Ốp cửa sau cho Ford Ranger được làm bằng nhựa ABS cao cấp nên rất chắc chắn và có khả năng bảo vệ lớp sơn của chiếc xe, chống bị trầy xước. Ngoài ra ốp cửa sau Ford Ranger nó còn tăng tính thẩm mỹ, tạo phong cách trẻ trung, hầm hố và cá tính cho chiếc xe bán tải Ford Ranger.

Đặc điểm của Ốp cửa sau Ford Ranger

  • Ốp cửa sau Ford Ranger được thiết kế với kích thước vừa vặn với nắp cửa sau phần thùng của chiếc xe bán tải, với phần chữ Ranger được thiết kế lõm vào trong.
  • Chất liệu được sản xuất bằng nhựa ABS có độ bền cao, nên tấm ốp cửa sau Ford Ranger rất cứng cáp và chắc chắn, chịu được sự va đập lớn. 
  • Ốp cửa sau Ranger có màu đen, với thiết kế nhiều chi tiết  góc cạnh, cứng cáp nên mang đến sự mạnh mẽ thể thao cho xe.
  • Sản phẩm lắp đặt dễ dàng mà không phải độ chế, khoan đục gì thêm.

Cách lắp đặt:

Ốp cửa sau cho xe Ford Ranger dễ dàng lắp đặt, chúng ta có thể tự lắp tại nhà đơn giản mà không cần đục khoét gì. Mặt dưới của Ốp cửa sau được gắn băng dính 3M siêu dính, cao cấp ở quanh viền mép của sản phẩm. 

Việc lắp đặt dễ dàng, chúng ta có thể tự mua về và tự tay để ốp trang trí cho phần nắp bình xăng chiếc xe Ford Ranger của mình. Sau đây là hướng dẫn cách ốp cửa sau cho xe bán tải Ford Ranger tại nhà: 

  • Đầu tiên chúng ta ướm thử các chi tiết vào vị trí cần lắp đặt cho chuẩn đúng vị trí của nó rồi đánh dấu lại ( giúp tránh dán sai, nhầm)
  • Tiếp theo chúng ta dùng khăn khô vệ sinh thật sạch bề mặt tay nắm cửa và chén cửa xe. Sau đấy chúng ta bóc lớp bảo vệ băng dính 3M bằng cách sử dụng bật lửa hoặc máy sấy tóc hơ nóng phần keo đấy cho việc bóc được dễ dàng, nhanh chóng.
  • Cuối cùng chúng ta đặt sản phẩm lên vị trí cần dán và thực hiện dán (Đặt nhẹ từ đầu trên xuống đầu dưới khi đã cảm thấy sản phẩm đúng vị trí mới dùng lực ép vào bề mặt cần lắp đặt)

Với việc sử dụng băng dính 3M cao cấp nên rất chắc chắn, đảm bảo ổn định trong suốt quá trình sử dụng mà không lo ngại vấn đề bong tróc.

No Responses

Write a response