Camera Router WiFi siêu nhỏ – LookCam WinCamPro siêu hiện đại

Khi nói đến sự phát triển của dòng camera thì chúng ta không thể phủ nhận được tính hiện đại của các thiết bị này. Tuy nhiên, khi bạn biết đến mẫu camera Router WiFi siêu nhỏ – LookCamWinCamPro dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ càng ngạc hiện hơn nữa. Vì thiết bị này đã được thiết kế với kiểu dáng, tính năng hiện đại bậc nhất mà khó có sản phẩm có được.

Sơ lược về camera Router WiFi siêu nhỏ – LookCam WinCamPro

Về cơ bản thì camera Router WiFi siêu nhỏ – LookCam WinCamPro cũng là một dòng camera ngụy trang. Cụ thể là nó được ngụy trang thành bộ phát Wifi mà chúng ta hay sử dụng nên sẽ rất khó phát hiện. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là nó không chỉ có chất lượng hình ảnh tuyệt vời mà còn có thể phát wifi như bộ phát wifi thông thường. Cho nên bạn gọi nó là sản phẩm siêu hiện đại là điều vô cùng chính xác.

Thông số kỹ thuật của camera Router WiFi siêu nhỏ – LookCam WinCamPro

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của camera Router WiFi siêu nhỏ – LookCam WinCamPro để các bạn thuận tiện tham khảo:

Định dạng nén H.264
Độ phân giải video 1080p / 720p / 480p
Video định dạng AVI
Frame 25 fps
Xem góc 120 độ
Pixel 12MP CMOS
Motion Detection khoảng cách 6m đường thẳng
Chiếu sáng tối thiểu 1LUX
Phạm vi ghi âm thanh 5 mét
Sử dụng nguồn điện trực tiếp 220V
Thời gian ghi hình Liên tục
Công suất tiêu thụ 260MA / 3.7V
Bộ nhớ Hỗ trợ tối đa 128GB
Phần mềm Play VLC Player / SMPlayer
Hệ điều hành máy tính Windows / Mac OS X
Hệ điều hành điện thoại Android / IOS
Trình duyệt IE7 trở lên, chrome, firefox safari.etc

 Như đã nói ở trên thì camera Router WiFi siêu nhỏ – LookCam WinCamPro là thiết bị siêu hiện đại nên nó có rất nhiều đặc tính nổi bật như sau:

Đặc điểm của camera Router WiFi siêu nhỏ – LookCam WinCamPro

Camera Router WiFi siêu nhỏ – LookCam WinCamPro được thiết kế với kiểu dáng của một bộ phát wifi có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt. Trên thân thiết bị có đèn hiệu, mắt camera được ngụy trang rất khó phát hiện. Cùng với đó là ăng ten, cổng sạc, khe thẻ nhớ… tất cả đều được thiết kế hợp lý mang lại kiểu dáng ngụy trang hoàn hảo nhất.

Tính năng của camera Router WiFi siêu nhỏ – LookCam WinCamPro

Tính năng nổi bật của camera Router WiFi siêu nhỏ – LookCam WinCamPro là nó được thiết kế an toàn, chuẩn nguồn mạch bảo vệ để đảm bảo an toàn về điện. Ngoài ra, nó còn có nhiều tính năng hiện đại khác như:

  • Chất lượng hình ảnh rõ nét, âm thanh sống động.
  • Bộ lưu trữ lớn
  • Phát hiện chuyển động nhanh nhạy
  • Sử dụng đơn giản, dễ dàng
  • Có thể phát ra wifi như bộ phát wifi thông thường.

Ứng dụng của camera Router WiFi siêu nhỏ – LookCam WinCamPro

Mẫu camera Router WiFi siêu nhỏ – LookCam WinCamPro chỉ thích hợp được sử dụng tại các hộ gia đình, cơ quan, công ty… Nhằm mục đích theo dõi, giám sát nhân viên, giúp việc, con cái và để phòng trộm là chính. Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng tại các không gian quán cafe hay nhà hàng mà không khiến nhân viên hay khách hàng khó chịu.

Cách lắp đặt và sử dụng camera Router WiFi siêu nhỏ – LookCam WinCamPro

Có nhiều người sợ camera Router WiFi siêu nhỏ – LookCam WinCamPro quá hiện đại nên sẽ khó lắp đặt và sử dụng. Nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại, cách sử dụng thiết bị vô cùng đơn giản, dễ dàng.

Cách lắp đặt camera Router WiFi siêu nhỏ – LookCam WinCamPro

  • Bước 1: chọn vị trí lắp đặt phù hợp rồi cắm dây sạc từ thiết bị với nguồn điện tới khi thấy đèn hiệu sáng lên.
  • Bước 2: dùng điện thoại để tải và cài đặt phần mềm HDMiniCam
  • Bước 3: vào phần cài đặt wifi của điện thoại để tìm và kết nối với wifi của thiết bị.

Cách sử dụng camera Router WiFi siêu nhỏ – LookCam WinCamPro

  • Để sử dụng thì bạn truy cập vào phần mềm HDMiniCam, nếu thấy chữ Online là đã có thể xem trực tiếp được.
  • Lúc này, trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện ra các biểu tượng như điều chỉnh đèn, cài đặt độ phân giải hình ảnh… Cùng với đó là những tính năng như quay phim, chụp ảnh… Bạn muốn thực hiện thao tác nào thì chỉ cần nhấp vào biểu tượng đó là được.

Giá bán và chế độ bảo hành của camera Router WiFi siêu nhỏ – LookCam WinCamPro

Với những tính năng hiện đại, thiết kế thông minh như vậy thì không có gì khó hiểu khi giá thành camera Router WiFi siêu nhỏ – LookCam WinCamPro khá cao. Cụ thể là mức giá của nó trung bình sẽ khoảng từ 1.700.000 – 2.500.000vnđ với chế độ bảo hành 1 năm.

Đánh giá của người dùng về camera Router WiFi siêu nhỏ – LookCam WinCamPro

Hoàn hảo là từ mà các khách hàng đã sử dụng ưu ái khi đánh giá về mẫu camera Router WiFi siêu nhỏ – LookCam WinCamPro này. Tới thời điểm này thì chúng tôi chưa nhận được bất cứ phản hồi tiêu cực nào về sản phẩm cả.

Nếu như khách hàng đã biết đến mẫu camera Router WiFi siêu nhỏ – LookCam WinCamPro này thì ắt sẽ khó để ý đến được những sản phẩm khác. Bởi vì nó không chỉ đơn giản là một thiết bị hỗ trợ cho cuộc sống của bạn mà nó còn là một sản phẩm tiêu biểu cho thế hệ công nghệ tương lai vượt bậc.

No Responses

Write a response