Che khuyết điểm MAC thần kỳ như thế nào?

Chắc hẳn không phụ nữ nào chưa từng nghe đến che khuyết điểm MAC – sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm MAC đã nổi tiếng toàn thế giới. Đúng như tên gọi, sản phẩm có thể che các khuyết điểm trên gương mặt, làm nổi bật vẻ đẹp, nét duyên dáng tăng thêm phần tự tin cho phụ nữ.

Tổng quan về che khuyết điểm MAC

Che khuyết điểm của MAC là sản phẩm nổi trội của thương hiệu MAC – thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới của Mỹ. Sản phẩm này được coi là ngôi sao của các sản phẩm che khuyết điểm khác trên thị trường. Sở hữu hai dòng kem che khuyết điểm MAC Pro Longwear Concealer và MAC Studio Finish Concealer, che khuyết điểm MAC là sự lựa chọn hoàn hảo cho một sản phẩm gương mặt hoàn hảo không khuyết điểm.

Xem thêm:

Tổng quan về lịch sử ra đời của thương hiệu mỹ phẩm MAC

Năm 1984 tại Toronto, Ontario, Canada, Frank Toskan và Frank Angelo sáng lập ra Make-up Art Cosmetics (dòng mỹ phẩm MAC). Ban đầu, các sản phẩm hướng vào đối tượng các nhân viên trang điểm, ekip chuyên nghiệp cho các nghệ sĩ. Tuy nhiên, hiện nay, sản phẩm Mac nổi tiếng trên toàn thế giới vì độ phủ sóng toàn cầu của tất cả mọi đối tượng.

Kem che khuyết điểm của Mac

Năm 1985, 1 năm sau khi thành lập, Mac mới bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Nhưng mãi đến năm 1991, cửa hàng đầu tiên mới được mở tại Greenwich Village. Đây là một ngôi khu phố phía Tây Lower Manhattan, New York. Khi đó Frank Toskan là giám đốc sáng tạo, Frank Angelo là giám đốc marketing.

Trong thập niên 90, thương hiệu Mac có trên 200 cửa hàng trên toàn thế giới. Doanh thu ước tính của MAC khoảng 200 triệu Francs. Tuy nhiên, năm 1997, Frank Angelo qua đời, MAC được công ty Estée Lauder mua lại vào năm 1998. Estée Lauder quản lý và đặt trụ sở chính tại thành phố New York. Ngày nay, MAC đã trở thành thương hiệu nổi tiếng thế giới có doanh thu 1 tỷ USD mỗi năm và hơn 500 cửa hàng độc lập có mặt trên toàn thế giới..

Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu Mac

Có những sản phẩm của MAC đã trở thành huyền thoại. Son Mac là sản phẩm tạo nên tên tuổi cho sản phẩm. Với sản phẩm phong phú, son Mac là dòng son được ưa chuộng bậc nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, chì kẻ mày Mac, phấn má Mac, xịt khoáng Mac, kem nền Mac và che khuyết điểm Mac là các dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu này.

Đặc điểm nổi bật của che khuyết điểm của MAC

Được coi là ngôi sao trong làng mỹ phẩm che khuyết điểm, che khuyết điểm Mac có hai dòng sản phẩm: MAC Pro Longwear Concealer và MAC Studio Finish Concealer. Mỗi dòng sản phẩm sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau nhưng cả hai đều đã được minh chứng là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong các sản phẩm trang điểm.

Sử dụng kem che khuyết điểm của Mac giúp nàng xinh đẹp hơn

Đặc điểm nổi bật của che khuyết điểm Mac có thể giấu được những khuyết điểm trên da, thậm chí là cả những điểm không cân bằng trên gương mặt. Bên cạnh đó, chất kem mịn màng cùng thiết kế sang trọng là điểm cộng cực lớn cho dòng sản phẩm này.

Giá bán che khuyết điểm MAC

Đối với dòng mỹ phẩm đã trở thành huyền thoại như thế, giá bán của sản phẩm này hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ vì quá dễ chịu. Khi Dòng MAC Pro Longwear Concealer có giá khoảng 500.000 đồng thì MAC Studio Finish có giá chỉ 450.000 đồng khiến bất cứ ai cũng có thể sở hữu cho riêng mình một sản phẩm.

15

No Responses

Write a response