Hướng dẫn cách phân biệt nắp thùng xe bán tải thật giả

Dù là mặt hàng nào đi chăng nữa cũng đều tồn tại giữa cái thật và cái giả và điều này ảnh hưởng rất lớn đến người tiêu dùng. Đối với một chiếc nắp thùng bán tải cũng vậy chúng được xem là một trong những sản phẩm được làm giả nhiều nhất trong dòng phụ kiện xe hơi. Với bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt nắp thùng thật giả một cách nhanh chóng nhất,…

Xem xét khóa tay cầm của nắp thùng xe bán tải

Cũng không khó để phân biệt nắp thùng thật giả bằng mắt thường, bạn chỉ cần chú ý tới một số tiểu tiết là có thể biết ngay hàng mình mua có phải chính hãng hay không. Điều đầu tiên khi chọn mua sản phẩm này bạn hãy chú ý tới khóa tay cầm của chúng. Nếu là hàng thật chúng sẽ được thiết kế một cách tỉ mỉ, đầy chắc chắn và đảm bảo được rằng bụi bẩn cũng những nước mưa không thể bám dính vào bên trong. Bạn chỉ cần lấy một chút nước là có thể kiểm chứng được điều này. Những chiếc khóa thật sẽ có dạng thẳng và mang tính thẩm mỹ cao bởi chúng được thiết kế rất kỳ công, trong khi đó khóa giả lại thường có dạng cong và không có nắp đậy dễ bị nước mưa thấm vào.

 

Vị trí máng nước

Máng nước là phụ kiện đặc biệt quan trọng trong thiết kế nắp thùng xe bán tải, chúng có tác dụng ngăn không cho nước vào bên trong thùng xe, giúp bảo quản tốt nhất những đồ vật bạn mang theo. Do vậy, trước khi chọn mua sản phẩm, bạn có thể hỏi người bán hoặc tự quan sát về vị trí máng nước để xác định xem đây có phải là nắp thùng xe bán tải chất lượng hay không.

Lưỡi gà của nắp thùng xe bán tải

Chi tiết này là một phần không thể thiếu của phụ kiện độ xe này, bạn có thể dựa vào nó để phân biệt nắp thùng thật giả một cách dễ dàng. Lưỡi gà hay còn được gọi là lưỡi chắn chúng được cấu tạo từ thanh nhôm định hình phía bên ngoài và giăng cao su. Chức năng ngăn nước cũng như bụi bẩn, bên cạnh đó, chúng còn giúp giảm lực tác động của khi đóng, mở nắp thùng xe bán tải xuống. Một số loại làm giả làm nhái sẽ thường không được trang bị thêm chi tiết này, bởi chúng khá là tốn kém về mặt tiền bạc, điều này khiến sản phẩm trở nên kém chất lượng, không đảm bảo nhưng chúng lại khiến giá thành trở nên rẻ hơn rất nhiều với các mẫu nắp thùng chính hãng, và gia tăng được sức cạnh tranh trên thị trường. 

Chất liệu của tay cầm

Chủ yếu nắp thùng hàng thật đều được làm từ nhôm, thép cao cấp hay sợ thủy tinh, chúng có khả năng chống chịu cao, chống gỉ và ăn mòn,…Những loại làm giả lại có chất liệu cực kì kém, không đảm bảo được những tính năng cần thiết của dòng sản phẩm này, chúng thường được sản xuất từ kim loại kém chất lượng,…

Phân biệt nắp thùng thật giả không những giúp bạn chọn lựa được sản phẩm đạt chất lượng mà còn xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra, giúp phục vụ tối đa nhu cầu của mình. Với những chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn lựa một chiếc nắp thùng bán tải phù hợp nhất. 

No Responses

Write a response