Những phụ kiện offroad bạn nên biết

Offroad được hiểu theo một cách đơn giản là môn thể thao mạo hiểm, đậm chất mãnh liệt đàn ông, người lái xe lúc này không đi trên những con đường bê tông hay đường nhựa thông thường, mà thay vào đó là những cung đường bằng đá, cát,…Nó đòi hỏi người chơi một sự đam mê, lòng dũng cảm để vượt qua những thử thách của địa hình,…Và để có được những trải nghiệm thú vị trên thì những phụ kiện Offroad sẽ giúp bạn có thêm công cụ vượt qua thử thách,…

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những phụ kiện offroad đặc biệt hữu ích mà bạn cần phải lưu ý:

Nắp thùng xe bán tải 

Thú chơi độ xe Offroad với những dòng bán tải đang được yêu chuộng, sẽ thật tuyệt khi có mặt của nắp thùng xe bán tải, nếu bạn đi trên những cung đường, địa hình mạo hiểm mà lại không cố định được các vật dụng cần thiết sẽ rất dễ rơi vào tình trạng khó sử và ảnh hưởng lớn tới hành trình của mình. Với loại sản phẩm này chúng sẽ giúp ích rất lớn cho bạn, tạo cảm giác an tâm hơn cho mọi chuyến hành trình đầy thú vị. Ngoài ra, trang bị thêm nắp thùng xe bán tải còn giúp chiếc xe của bạn được hoàn chỉnh hơn về mặt ngoại hình đem đến diện mạo mới mẻ ấn tượng hơn.

Lốp Offroad 

Với một trò chơi mạo hiểm như Offroad thì bộ lốp chiếm hơn 60% vẻ bề ngoài hầm hố và công dụng phát huy của chúng được thể hiện tối đa trên mọi bề mặt địa hình. Có thể thấy trong số những phụ kiện offroad loại lốp quyết định phần đa sự thắng cuộc trong hành trình đầy khó khăn này. Với những người am hiểu về những dòng sản phẩm này họ sẽ lựa chọn từng loại lốp với từng khu vực khác nhau khi tham gia vào chuyến đi này. Ví dụ như: với địa hình cát lún hay bùn thì nên sử dụng lốp MT, với nơi dốc đá phải dùng lốp loại gai Extreme. 

Đèn LED siêu sáng – Offroad xuyên màn đêm

Những cung đường đêm khuya vắng vẻ hay đoạn cua gắt, đường lầy lội và đặc biệt là thời tiết mưa gió bất lợi thì bộ  đèn zin halogen của xe sẽ khó đảm bảo được sự an toàn cho bạn về mặt quan sát. Chính vì vậy, đèn LED siêu sáng – Offroad xuyên màn đêm sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Loại phụ kiện này sẽ giúp cho bạn được yên tâm hơn khi di chuyển trên những chuyến đường dài, hiểm trở.

Nâng cấp giảm xóc

Độ xe Offroad sẽ rất cần thiết tới bộ nâng cấp giảm xóc. Khi tham gia trong tuyến đường gồ ghề, vào cua ở tốc độ cao lúc này bộ phận giảm xóc sẽ đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với sự tiện nghi bên trong cùng với độ ổn định và sự an toàn của xe. Đây được xem là một trong những phụ kiện offroad có chức năng rất tốt đảm bảo chuyến hành trình của bạn được diễn ra thuận lợi nhất.

Bảo vệ gầm xe

Chiếc xe và vạn sẽ an toàn hơn nếu trọng tâm thấp, nhưng chúng lại tồn tại nguy cơ hư hại, hỏng hóc cho các bộ phận dưới gầm, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hành trình của bạn. Và để tránh được những hạn chế bên trên thì bạn nên trang bị cho xe của mình một bộ bảo vệ gầm (giáp gầm). 

Cản trước xe bán tải

Cản độ của ARB nằm trong những phụ kiện offroad nhằm để tăng cường trải nghiệm lái. Nó sẽ giúp bạn đi qua những con dốc đứng, những trận đường ổ voi, ổ gà không một chút vướng víu. Đồng thời sản phẩm cản trước xe này còn giúp chiếc xe của bạn tăng thêm dáng vẻ siêu hầm hố và mạnh mẽ hơn giúp bạn có được sự tự tin nhất khi vượt qua mọi chuyến đi. 

No Responses

Write a response