Những thông tin cần biết về phấn phủ Mac

Có những sản phẩm của MAC đã trở thành huyền thoại. Son Mac là sản phẩm tạo nên tên tuổi cho sản phẩm. Với sản phẩm phong phú, son Mac là dòng son được ưa chuộng bậc nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, chì kẻ mày Mac, phấn má Mac, xịt khoáng Mac, kem nền Mac và che khuyết điểm Mac là các dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu này.

Phấn phủ Mac là phấn trang điểm sử dụng ở bước cuối cùng khi đã sử dụng toner và kem lót, kem nền. Phấn phủ Mac mới ra đời nhưng đã có hiệu ứng rất tốt khi có những công dụng nổi trội và sản phẩm cao cấp so với phân khúc khách hàng tầm trung.Đặc điểm nổi bật của phấn phủ MAC

Ưu, nhược điểm của phấn phủ MAC

Thiết kế sản phẩm đẹp, công dụng sản phẩm đa dạng, tích hợp nhiều tính năng là ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. Bên cạnh đó, sử dụng phấn phủ Mac hạn chế khả năng gây kích ứng da và dễ dàng sử dụng, phù hợp với mọi loại da.

Xem thêm:

Nhược điểm của sản phẩm là không phù hợp với những da bị kích ứng, cơ địa dễ dị ứng với các thành phần.

Dòng phấn phủ thần thánh của Mac

Những lưu ý khi chọn phấn phủ MAC

  • Lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng da của mình. Đánh giá đúng tông màu da để lựa chọn sản phẩm trong bảng màu phù hợp.
  • Sử dụng kết hợp kem chống nắng để bảo vệ làn da tốt nhất.
  • Sử dụng toner, nước hoa hồng, kem lót, kem nền để tạo hiệu quả tốt nhất. Sau đó, nhớ tẩy trang hàng ngày và rửa mặt sạch sau khi sử dụng.

Giá bán phấn phủ MAC

Phấn phủ Mac chính hãng có giá khoảng 650 nghìn đồng/sản phẩm 15g. Đây không phải là sản phẩm có giá thành quá cao, hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu. So với các dòng sản phẩm phấn phủ khác, đây là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung.

Đánh giá của khách hàng Việt về phấn phủ MAC

Phấn phủ Mac review rất tốt từ những người sử dụng. Hầu hết những người sử dụng đều chia sẻ họ có những trải nghiệm rất tốt đối với dòng phấn phủ này.

Bạn Mai Anh (nhân viên văn phòng, Hà Nội) chia sẻ đây là sản phẩm không thể thiếu của bạn, dùng siêu thích và siêu đa năng. Da Mai Anh vốn dĩ là da dầu, nhưng sử dụng sản phẩm này thấy rất dễ chịu khi da không bị nhờn bóng. Bên cạnh đó, phấn phủ Mac còn có thể che những mụn nhỏ và nám nhẹ trên mặt nên bạn cảm thấy rất ưng ý. Cùng với đó, sử dụng sản phẩm khiến da bạn che được rất nhiều khuyết điểm, trở nên láng mịn và trắng sáng đúng mong muốn. Có thể nói, đây là dòng sản phẩm rất phù hợp với phụ nữ Việt Nam, đem lại những hiệu quả rất tốt.

17

No Responses

Write a response