Phấn phủ Mac – phù thủy cho làn da láng mịn và trắng sáng

Phấn phủ Mac được mệnh danh là phù thủy khi có thể giúp làn da trở nên láng mịn và trắng sáng ngay lập tức. Đây là dòng sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Mac. Vậy, ngoài thương hiệu quá đỗi nổi tiếng, phấn phủ Mac còn chứa sức mạnh gì để có hiệu quả thần kỳ đến thế?

Tổng quan về phấn phủ MAC

Năm 1984 Make-up Art Cosmetics (dòng mỹ phẩm MAC) ra đời do Frank Toskan và Frank Angelo đồng sáng lập ra. Ban đầu, các sản phẩm hướng vào đối tượng các nhân viên trang điểm, ekip chuyên nghiệp cho các nghệ sĩ. Tuy nhiên, hiện nay, sản phẩm Mac nổi tiếng trên toàn thế giới vì độ phủ sóng toàn cầu của tất cả mọi đối tượng.

Năm 1985, 1 năm sau khi thành lập, Mac mới bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Nhưng mãi đến năm 1991, cửa hàng đầu tiên mới được mở tại Greenwich Village. Đây là một ngôi khu phố phía Tây Lower Manhattan, New York. Khi đó Frank Toskan là giám đốc sáng tạo, Frank Angelo là giám đốc marketing.

Phấn phủ của Mac

Trong thập niên 90, thương hiệu Mac có trên 200 cửa hàng trên toàn thế giới. Doanh thu ước tính của MAC khoảng 200 triệu Francs. Tuy nhiên, năm 1997, Frank Angelo qua đời, MAC được công ty Estée Lauder mua lại vào năm 1998. Estée Lauder quản lý và đặt trụ sở chính tại thành phố New York. Ngày nay, MAC đã trở thành thương hiệu nổi tiếng thế giới có doanh thu 1 tỷ USD mỗi năm và hơn 500 cửa hàng độc lập có mặt trên toàn thế giới.

Những đánh giá về phấn phủ Mac

Thiết kế bao bì

Yêu từ các nhìn đầu tiên là có thật với dòng phấn phủ Mac. Với thiết kế hộp vuông vức với tông màu trắng đen sang trọng đem đến một cảm giác rất đẳng cấp cho người sử dụng. Thiết kế hộp kem tròn bên trong và có nắp nhấn khiến việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Logo và tên thương hiệu được khắc trang trọng trên nắp hộp đem lại sự tinh thế và sang trọng.

phan-phu-MAC_1

Dòng phấm phủ nổi tiếng của Mac

Thành phần

Thành phần trong các sản phẩm của Mac đều là những dưỡng chất không chứa dầu. Thành phần chính của phấn phủ Mac là silica – thành phần giúp phấn lên màu tốt hơn, lâu trôi và có khả năng kiềm dầu rất tốt.

Dưỡng chất ngọc trai trong sản phẩm giúp phấn phủ Mac chính hãng vừa có khả năng trang điểm vừa có khả năng dưỡng trắng da hiệu quả. 

Màu sắc

Phấn phủ Mac có bảng màu rất phong phú, nhiều tông màu đa dạng phù hợp với mọi loại da. Dưới đây là 3 màu chủ yếu của dòng sản phẩm này:

  • #NC15 là màu dành cho da trắng.
  • #NC20 dành cho làn da sáng hoặc trắng hồng.
  • Da thường và da tối màu đã có màu #NC25.

Khả năng bám màu, kiềm dầu

Khả năng bám màu và kiềm dầu của sản phẩm này rất tốt. Đối với phấn phủ mac, khả năng bám màu có thể kéo dài đến 6 tiếng đồng hồ. Vì thế, không cần phải dặm quá nhiều lần phấn mà vẫn có được làn da hoàn hảo.

Mac nổi tiếng với những sản phẩm có khả năng kiềm dầu và phấn phủ cũng vậy. Đây là sản phẩm rất tốt cho da dầu khi có khả năng thấm dầu rất tốt. Đối với da khô, sử dụng thêm dầu dưỡng là có thể có làn da mịn màng.

17

No Responses

Write a response