Tại sao phụ kiện ô tô của Thái Lan lại được ưa chuộng?

Thái Lan là quốc gia phân phối phụ kiện ô tô lớn nhất hiện nay với các đại lý được đặt tại hơn 140 quốc gia trên thế giới. Vậy tại sao các loại phụ kiện mang thương hiệu Thái Lan lại được ưa chuộng đến vậy?

Phụ kiện xe ô tô của Thái Lan có chất lượng cao

Đây là ưu điểm lớn nhất mang khách hàng đến với các loại phụ kiện thương hiệu Thái Lan. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cấp, hiện đại cùng các vật liệu sản xuất chất lượng cao, các sản phẩm phụ kiện xe ô tô của Thái đều có độ bền cao, chất lượng đảm bảo.

Phụ kiện ô tô của Thái Lan đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại

Thái Lan cung cấp hầu hết tất cả các linh kiện liên quan đến lĩnh vực ô tô như nắp thùng xe bán tải,mâm lốp, đèn, bodykit, các loại ốp,…Trong mỗi loại kể trên lại có đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Điển hình như trong nắp thùng xe bán tải còn có nhiều loại nắp thùng nhỏ khác như nắp thùng cuộn, nắp thùng cao, nắp thùng thấp. Mỗi loại nắp thùng ra đời phù hợp với một mục đích sử dụng xe khác nhau.

Phụ kiện ô tô Thái cho giá thành rẻ

Bên cạnh thái lan thì còn có nhiều quốc gia cũng rất mạnh trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện ô tô như Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Đức, tuy nhiên hàng Thái Lan thường được ưa chuộng hơn cả do nó có giá thành rẻ, phù hợp với kinh tế của Việt Nam. Ví dụ như giá của một bộ mâm lốp Ford Ranger có xuất xứ tại Thái Lan thường dao động trong khoảng trên dưới 10 triệu đồng thì cũng loại lốp đó mà của Nhật Bản thì lại có mức giá cao gấp đôi hoặc gấp rưỡi mà chất lượng vẫn như nhau.

Phụ kiện Thái Lan đẹp, thiết kế trẻ trung

Những chiếc xe lắp đặt phụ kiện xe ô tô của Thái Lan đều trở nên rất nổi bật, đẹp và cuốn hút. Không chỉ đầu tư về chất lượng sản phẩm, các thương hiệu phụ tùng xe ô tô của Thái còn rất chăm chút về mặt hình thức, ngoại hình của các loại phụ kiện này để giúp tôn nên vẻ đẹp cho chiếc xe ô tô của bạn.

No Responses

Write a response